TRƯỜNG THCS THƯỢNG CÁT TỔ CHỨC NGÀY PHÁP LUẬT THÁNG 9 NĂM HỌC 2019- 2020 (16/09/2019 14:22)

Việc định hướng, giáo dục học sinh nghiêm túc chấp hành đúng luật an toàn giao thông luôn được tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường thcs thượng cát đặc biệt quan tâm và thực hiện trong suốt những năm học vừa qua. hưởng ứng tháng an toàn giao thông, sáng ngày 9/9, nhà trường đã tổ chức ngày pháp luật với chủ đề “an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”.

Xem chi tiết...


TRƯỜNG THCS THƯỢNG CÁT TRANG BỊ BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT CHO HỌC SINH TRONG NGÀY TƯ VẤN THÁNG 8 NĂM 2019 (30/08/2019 8:52)

Sáng ngày 26/8, trường thcs thượng cát đã phối hợp với trạm y tế phường thượng cát tổ chức buổi tư vấn, tuyên truyền về cách phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết. tại buổi tư vấn, bác sĩ trịnh quang trung – trạm trưởng trạm y tế phường thượng cát đã cung cấp những thông tin bổ ích cho cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng học sinh về nguyên nhân gây bệnh sốt xuất huyết, biểu hiện của bệnh của như cách phòng tránh bệnh đúng quy trình

Xem chi tiết...


NGÀY HỘI STEM VÀ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC DÀNH CHO HỌC SINH THCS (24/06/2019 9:32)

Với mục địch khơi gợi niềm đam mêm nghiên cứu khoa học trong mỗi cá nhân học sinh và tài năng tiềm ẩn của trí tuệ con người. nhìn lại những kết quả đã đạt được của ngày hội nghiên cứu khoa học năm học 2018-2019, thiết nghĩ cần phải phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học để những ước mơ và niềm đam mê khoa học của học sinh sẽ được vươn xa hơn nữa.

Xem chi tiết...


NGÀY HỘI THỂ THAO-MỘT BƯỚC TỚI MÙA HẠ. (07/06/2019 8:50)

Hòa chung với tiết trời mùa hạ, vào buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 13/5/2019  trường thcs thượng cát tổ chức “ngày hội thể thao” với các chuỗi hoạt động bổ ích và thú vị.

Xem chi tiết...


NGÀY TƯ VẤN PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM (10/05/2019 17:2)

 trẻ em cần có môi trường an toàn để vui chơi, học tập ngay tại chính gia đình, trường học của mình. thực tiễn hiện nay, việc xâm hại tình dục trẻ em đang diễn biến ngày càng phức tạp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần, làm giảm khả năng học tập, hòa nhập xã hội và thậm chí có thể hủy hoại các em, ảnh hưởng đến việc trở thành con người hạnh phúc trong tương lai. bởi vậy việc tuyên truyền để trẻ em biết tự bảo vệ mình là việc làm vô cùng cần thiết.

Xem chi tiết...