HỌC SINH TRƯỜNG THCS THƯỢNG CÁT ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI – VÌ HOÀ BÌNH NĂM 2019 (06/09/2019 10:39)

Sáng ngày 29/8/2019, hưởng ứng giải chạy báo hà nội mới - vì hòa bình - lần thứ 6 - năm 2019, cán bộ- giáo viên - học sinh trường thcs thượng cát đã hồ hởi tham gia chung kết giải chạy cấp quận tại trung tâm văn hóa và thể thao quận bắc từ liêm.

Xem chi tiết...


HẠN CHẾ RÁC THẢI NHỰA, TÚI NI LÔNG – BẮT ĐẦU TỪ NHỮNG HÀNH ĐỘNG NHỎ (31/08/2019 10:19)

  tác hại của nhựa và túi ni lông đến môi trường và sức khỏe con người là rất lớn. để bảo vệ chính mình và người thân, mỗi người cần bắt đầu từ những việc làm nhỏ như không sử dụng túi ni lông, hạn chế các sản phẩm nhựa sử dụng một lần.

Xem chi tiết...


TRƯỜNG THCS THƯỢNG CÁT TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN (30/08/2019 8:41)

Chiều ngày 17/8, trường thcs thượng cát đã kết hợp với trung tâm y tế quận bắc từ liêm tổ chức thành công hoạt động truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho toàn học sinh toàn trường .

Xem chi tiết...


THƯỢNG CÁT- MẢNH ĐẤT GIÀU TRUYỀN THỐNG (19/08/2019 10:35)

          hẳn trong mỗi chúng ta, ít có ai biết được về nguồn gốc cũng như lịch sử của nơi mình sinh sống có từ bao giờ và được hình thành, phát triển ra sao? có lẽ bạn cũng như tôi chắc sẽ chẳng để ý đến điều này đâu, nhưng đã là người con của xã thượng cát, mảnh đất đã gắn liền với tuổi thơ và luôn gắn bó cùng ta cho tới khi ta lớn khôn cùng với những kỷ niệm ngọt ngào thì có lẽ nào chúng ta lại không nên biết một chút về quê hương mình cơ chứ? là người đã có dịp được đọc qua cuốn sách về xã mình, nay tôi xin được chép lại ra đây để chia sẻ cùng các bạn và hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn hiểu thêm về quê hương mình và tự hào về nó.

Xem chi tiết...


CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HOAN CHIẾN SĨ NHỎ ĐIỆN BIÊN ÔN LẠI HÀNH TRÌNH LỊCH SỬ VẺ VANG CỦA DÂN TỘC. (21/06/2019 10:3)

65 năm một chặng đường lịch sử, 65 năm một điện biên anh hùng, chúng ta cùng trân trọng những chiến công oanh liệt cũng như sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh trong chiến dịch điện biên. những chiến công đó đã trở thành niềm tin để thế hệ thiếu nhi hôm nay không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện đạo đức, thể chất, sức khỏe để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Xem chi tiết...