THCS THƯỢNG CÁT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NĂM HỌC 2018-2019 (19/10/2018 11:39)

Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn lao động, công đoàn và công văn hướng dẫn số 64/PGD- LĐLĐ ngày 10/9/2018 của phòng GD& ĐT, chiều ngày 06/10, trường THCS Thượng Cát tổ chức Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên để đánh giá những kết quả   được trong năm học 2017 – 2018, đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018–2019.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọngcủa mỗi đơn vị trường học. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua của năm học 2017 – 2018,đồng thời đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 06 tháng 10 năm 2018, công đoàn trường THCS Thượng Cát đã long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 – 2019.

Tham dự với hội nghị có bà Quách Thị Giang – Phó Bí thư Đảng ủy phường Thượng Cát, bà Lê ThịChuyền – Chủ tịch Mặt trận tổ quốc phường Thượng Cát, ông Ngô Mạnh Dũng -Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường đồng chí Vũ Thị Minh Ngân – Bí thư chi bộ– Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ giáo viên, nhân viên năm học 2017 – 2018, thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 .

Trong năm học 2018- 2019 nhà trường thống nhất tập trung thực hiện các nhiệm vụ và các chỉ tiêu đó được Hội nghị biểu quyết thông qua như đẩy mạnh đổi mới chương trình, sách giáo khoa phổ thông, chuẩn bị tốt các điêu kiện cho việc đổi mới thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2018-2019, ứng dụng CNTT trong kiểm tra đánh giá học sinh, quản lí điểm của học sinh, thực hiện nghiêm túc các quy định về quản lí, chỉ đạo, nâng cao chất lượng giáo dục an toàn giao thông cho học sinh lớp 6, tích hợp giáo dục ANQP, chú ý các nội dung học tập gắn với thời sự, quê hương, đất nước, tổ chức CLB PHHS tham gia định hướng nghề nghiệp cho học sinh gắn với làng nghề địa phương,thực hiện tốt “4 ngày 5 tốt”...

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ công nhân viên trường THCS Thượng Cát một lần nữa quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Cô giáo Vũ Thị Minh Ngân – Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai mạc đại hội

Cô giáo Vũ Thị Minh Ngân – Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường triển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019

Ông Ngô Mạnh Dũng -  Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh phát biểu ý kiến

Bà Quách Thị Giang –Phó bí thư đảng ủy phường Thượng Cát phát biểu ý kiến và chúc mừng nhà trường

giáo Hoàng Thị Thúy Hạnh đọc biên bản đại hội